Veitingar í Skautahöllinni.

Skautahöllinn í Laugardal er með veitingasölu á staðnum, þar er hægt að fá sér heitt kaffi og kakó, heitar samlokur, pyslur ásamt öðru góðgæti. Foreldrar og iðkendur í Listhaupadeild SR reka sjoppuna í vetur í fjáröflunarskyni.
Veitingasalurinn hentar mjög vel fyrir afmæli eða aðrar uppákomur og þeir sem sækja veitingasalinn þurfa ekki að fara úr skautunum, þar sem dúkur er á umræddu svæði og því hægt að ganga á skautum þar.

Það er tilvalið fyrir starfsmannahópa að taka sig saman og hittast á skautum og fá sér t.d. pizzur og gos, eða heitt kakó og kleinur, en það þarf að panta þannig fyrirfram í tölvupósti afmaeli@skautafelag.is

Í veitingasal Skautahallarinnar eru stólar og borð sem hægt er að raða saman og gera til dæmis langt borð fyrir afmæli.

Barna afmælispakkar góð lausn.

Aðgangur/skautar +2 pizzusneiðar og gos/djús: kr. 1.750kr.- á barn.
Afmælisbarnið má koma með afmælistertu með sér.
Allt á staðnum diskar, glös og serviettur.

Staðfesta þarf við komum í höllina hversu mörg börnin verða og hvernig pizzur og drykkið þið viljið fá.
Ef einhverjir eru með eigin skauta þá lækka verðin um kr. 200.-
Afmælin eru á:
Fimmtudögum kl. 17:00-19:00
Laugardaga og sunnudaga kl. 14:00-16:00.
Við bjóðum skólahópum og fyrirtækjahópum upp á veitingapakka:
Heitt kakó m/rjóma og 3 kleinur   500 kr.- á barn.
2 sneiðar Pizzur og gos/djús - 800 kr.-  á barn
Bóka þarf afmæli í netfanginu afmaeli@skautafelag.is